Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Review bánh tráng trộn Sài thành ở Đà Nẵng

Ngoài những món ăn ngon mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi có dịp du lịch đến Đà Nẵng như mì Quảng, Gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, bánh tráng thịt heo, bánh xèo... thì bánh tráng trộn ngon lại trở thành một món ngon hấp dẫn nhiều người dân Đà Nẵng nhất.

Bánh tráng trộn - Món ăn vặt thơm ngon

Nhiều thực khách cho biết rằng hàng bánh tráng trộn ngon nhất tại Đà Nẵng là quán gần ngay giao lộ đường Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám. Quán này chỉ nằm trên lề đường, không hề có nơi để xe thoáng mát, không gian của quán cũng khá bất tiện phần nào nhưng mà chất lượng hoàn toàn thơm ngon đấy.

Bánh tráng trộn tại đây được người chủ phục vụ thêm món bánh phồng tôm chiên giòn và vì bánh phồng tôm là loại hơi dày thế nên dùng kèm với bánh tráng sẽ cực kỳ ngon. Do đó, bánh phồng tôm của quán cũng được thực khách ưa chuộng và mua về rất nhiều.

Bánh tráng trộn Sài Gòn ngon tuyệt

Nói đến món chính, bánh tráng trộn có thành phần khá ít và chưa thực sự đa dạng. Một dĩa bánh tráng tại đây chỉ có tầm 1 quả trứng cút, kèm theo một ít xoài sợi nhỏ, lạc rang, hành lá, rau răm và một chút ớt sa tế. Bánh tráng thì khá nhiều thế nhưng có lẽ như khá cứng và không có được mềm. Nói về gia vị, nhiều người ăn cũng tiết lộ rằng, dường như chủ quán hơi quá tay khi cho gia vị trộn cùng bánh tráng.

Đi ăn bánh tráng trộn Sài Gòn ở Đà Nẵng

Nhưng mà, nhìn chung, bánh tại quán này có hương vị tương đối và quán cũng thích| hợp là địa điểm cho các bạn teen Đà Nẵng tập hợp vào nhiều ngày cuối tuần để trải nghiệm món bánh tráng trộn Sài Gòn với giá 20.000 đồng.

Địa chỉ:
Ngã tư Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét