Mặc dù mới mới vào thị trường Việt Nam một thời gian ngắn, nhưng với sự thơm ngon trong vị xanh tươi ngon nguyên chất và sự chu đáo trong việc quan tâm sức khỏe cho khách hàng, trà xanh Matcha đã nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của rất nhiều người, kể cả những thành phần kỹ tính nhất.
Bột trà xanh Matcha là một dạng bột trà xanh có xuất xứ từ từ xứ sở hoa anh đào. Được chế biến từ 100% lá trà xanh nguyên chất. Nhờ được chăm sóc riêng biệt, những cây trà xanh tại nhà máy tao ra những lá trà xanh có màu sắc khá đậm so với bình thường.
Ở thời kỳ mới vào Việt Nam, Matcha khá kén người người thưởng thức bởi vị đắng là lạ. Tuy nhiên qua thời gian, nhờ phương thức chế biến kết hợp với nhiều nguyên liệu có độ ngọt, Matcha trà xanh dần quen với khách hàng Việt Nam và trở thành 1 loại đồ uống thân quen y như những tách coffee ngày mới.
Bột trà xanh không chỉ được sử dụng làm món nước, làm cream mà nó còn ngày càng trở nên thông dụng cùng những thể loại bánh trái khác nhau, trở thành món tráng miệng đắc lực cho mọi người.
Quán MOF là 1 trong những tiệm có tiếng với những mặt hàng được pha chế từ matcha nguyên chất, vừa thơm ngon, lại còn lạ miệng. Nhằm làm hài lòng người sử dụng, Mof không ngừng tạo ra công thức, làm mới liên tục các món ăn.
Những thức ăn làm từ bột Matcha ở Mof cực kỳ phong phú và đa dạng.
Nếu có dịp, bạn hãy đến với Mof để được tự mình trải nghiệm và cảm nhận sự độc đáo từ Matcha nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét